DIỄN ĐÀN KỸ SƯ TÀU THỦY VIỆT NAM-VIETNAMESE SHIPBUILDING AND ENGINEERING FORUM
Hiện tại bạn đang là khách viếng thăm của Diễn Đàn Kỹ Sư Tàu Thủy Việt Nam – Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Đóng Tàu Việt Nam. Nếu chưa có tài khoản, xin mời bạn Click chuột vào nút Đăng Ký bên dưới hoặc Click vào nút Đăng Nhập nếu bạn đã là thành viên chính thức để hưởng trọn quyền lợi của Diễn Đàn dành cho bạn. Mọi thắc mắc liên hệ với Ban Quản Trị qua địa chỉ: nhatlamntu@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Diễn Đàn của chúng tôi!
Lưu ý: Bạn chỉ được phép sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh trên Diễn Đàn và chỉ có thành viên mới được quyền viết bài, nhận xét trên Diễn Đàn!
Chúc bạn thu được nhiều kiến thức từ việc tham gia Diễn Đàn của chúng ta!

DIỄN ĐÀN KỸ SƯ TÀU THỦY VIỆT NAM-VIETNAMESE SHIPBUILDING AND ENGINEERING FORUM


 
Trang ChínhTrang Chính  Home 1Home 1  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Ngôn ngữ được sử dụng trên Diễn Đàn là Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh. Tất cả các bài viết không đúng quy định sẽ bị Xóa khỏi Diễn Đàn Kỹ Sư Tàu Thủy Việt Nam trong vòng 24h!

Không đăng tải các nội dung đồi trụy, chống phá nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Diễn Đàn Kỹ Sư Tàu Thủy Việt Nam là nơi giao lưu, học hổi, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành tàu thủy. Chúng tôi nghiêm cấm các hoạt động tuyên truyền, quảng bá trái phép việc sử dụng phần mềm không bản quyền.

Mọi rắc rối liên quan đến việc quảng bá, cung cấp các phần mềm không bản quyền trên diễn đàn chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Thân !
Mọi thắc mắc, góp ý, đóng góp cho Diễn Đàn mời các thành viên gửi về email: nhatlamntu@gmail.com Thanks !
Hiện tại BQT đã tích hợp thêm chức năng upload file trực tiếp lên Diễn Đàn , mọi người cùng nhau chia sẻ kiến thức với cộng đồng !

BQT Diễn Đàn Kỹ Sư Tàu Thủy Việt Nam không hoan nghênh các bài viết, quảng cáo không liên quan đến ngành công nghiệp tàu thủy Việt Nam.
Tất cả các bài viết không đúng quy định sẽ bị xóa, ngay khi BQT phát hiện được. !

Nhằm nâng cao chất lượng bài viết và chống spam, hai bài viết liên tiếp của 1 thành viên sẽ cách nhau 5 phút (300 giây)

Chúc mọi người có 1 ngày vui vẻ và thu được nhiều kiến thức khi tham gian vào Diễn Đàn Kỹ Sư Tàu Thủy Việt Nam !
Similar topics
Most active topics
NGHIÊN CỨU TK TÀU NGẦM!!
THẢO LUẬN VỀ BÀI TẬP LỚN KẾT CẤU TÀU
Lương kỹ sư đóng tàu lúc ra trường ?
Kiến thức về Hàn
bài mẫu kết cấu thân tàu
HOT HOT, SỔ TAY CHO CÁC KỸ SƯ ĐÓNG TÀU
TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MASTERCAM 10 BẰNG T
Thiết kế tàu với Rhino !
Các bác có bình luận gì về bức ảnh này?
Hướng dẫn học autoship!
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DSC-MARINE.
DỊCH VỤ THIẾT KẾ, ĐÓNG MỚI VÀ SỬA CHỮA TÀU
CÔNG TY TNHH BON VÀNG - THI CÔNG CHỐNG ĐẠN VỎ TÀU, GIA CƯỜNG KẾT CẤU, CHỐNG THẤM NGƯỢC
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BẰNG CÁCH BẤM VÀO ĐÂY !

Share | 
 

 Thủ thuật sử dụng máy tính nhanh hơn

Go down 
Tác giảThông điệp
muabannha2012
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới


Nam
Tổng số bài gửi : 2
Age : 48
Đến từ:(NTU,...) : google.com
Nghề nghiệp: (Student,..) : studen
Môn thể thao yêu thích: (football,..) : football
Điểm năng động tích lũy : 6
Registration date : 30/09/2012

Bài gửiTiêu đề: Thủ thuật sử dụng máy tính nhanh hơn   Fri 12 Oct 2012 - 11:22

Một số thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái khi sử dụng máy tính.

Thực hiện gỡ bỏ cài đặt

Tôi sử dụng MyUninstaller, một phần mềm miễn phí thay thế cho ứng dụng Add/Remove truyền thống trên Windows XP. Tôi đã sử dụng chương trình này trong nhiều năm và phần mềm này luôn luôn nằm trên thanh Start. (Nếu bạn thắc mắc tôi đã thiết lập chế độ này như thế nào? Hãy kích phải chuột tại bất kỳ mục nào trên thanh Start và chọn "Pin to Start Menu").

MyUninstaller cho phép xác định được vị trí của chương trình bạn muốn gỡ bỏ; Nó cũng cho biết thời điểm ban đầu chương trình được cài đặt vào máy tính, tên và vị trí chương trình tháo gỡ (ứng dụng này rất hữu ích để xử lý sự cố).

Ngừng việc kéo thả của menu Start

Khi sử dụng máy tính xách tay, chắc chắn bạn sẽ phải dùng đến cảm ứng chuột sẵn có trên máy. Việc dùng chuột này để truy cập menu Start thường bị kéo theo đặt một chương trình gì đó lên phần All Programs. Bạn nên biết rằng: sử dụng chuột từ máy tính xách tay dường như luôn giữ vào một mục nào đó và kéo thả vào một menu khác.

Bạn có thể làm theo cách sau để bỏ đi sự khó chịu này: Kích chuột phải vào khoảng trống trên thanh taskbar, chọn tab Start Menu, kích vào Customize và vào tab Advanced. Trong cửa sổ Start menu items, bạn kéo chuột xuống phần Enable dragging and dropping và bỏ chọn mục đó đi.

3 trình hiển thị miễn phí cho các ứng dụng của Microsoft

Bạn đã bao giờ bỏ đi một tập tin PowerPoint mà chưa hề đọc qua nó? Nếu bạn không muốn bị mất đi bất kỳ thông tin nào thì hãy sử dụng trình hiển thị miễn phí của Microsoft dành cho PowerPoint, Excel và Word.

Kết nối trực tuyến nhanh!

Các máy tính chính là công cụ kết nối bạn với Internet. Hẳn bạn đã từng gặp trường hợp: Mọi thứ đang hoạt động bình thường và khi bạn gỡ cài đặt một ứng dụng hay sau khi cho công cụ chống phần mềm gián điệp của bạn kiểm tra adware. Khi thử truy nhập Internet thì không có sự kết nối nào xảy ra.

Bạn thử đóng trình duyệt, khởi động lại máy tính hay điều chỉnh những thứ khác nhưng vẫn không truy cập được vào Internet. Nguyên nhân có lẽ là do một số các thiết lập WinSock đã không thích hợp. Công cụ tôi thường hay sử dụng đó là WinSock XP Fix , một phần mềm miễn phí có khả năng sửa các hư hỏng hay các thiết lập sai WinSock. Hãy kích hoạt WinSock XP, khởi động lại và máy tính của bạn sẽ khôi phục được khả năng kết nối Internet. Sao lưu một phiên bản của chương trình trong thư mục tiện ích của bạn để đề phòng trường hợp khác có thể xảy ra.

Vấn đề gặp phải với bàn phím của Microsoft

Việc thực hiện các phím chức năng để xử lý trên một số bàn phím của Microsoft là thao tác quan trọng. Vấn đề là những phím này lại được vận hành theo hai trường hợp: một là như những phím chức năng bình thường như chúng đã quen thuộc; Và trường hợp khác các phím chức năng được xem như là những phím ứng dụng đặc biệt thực hiện các thao tác đặc biệt trên ứng dụng của Microsoft. Nếu như không mấy thích thú với điều này, bạn muốn sử dụng bàn phím mặc định cho các ứng dụng hơn là các phím chức năng khi hệ thống khởi động.

Bạn muốn các phím chức năng quay trở lại trạng thái thông thường? Bạn sẽ cần nhấn phím khóa F đặc biệt để kích hoạt các phím chức năng. Nhưng còn có một cách đơn giản hơn, một tiện ích miễn phí có tên F Lock Key có công dụng chuyển các phím mặc định thành các phím chức năng đặc biệt. http://jtsang.mvps.org/flock.html .

Các biểu tượng trên màn hình bị thay đổi vị trí

Hiện tượng này xảy ra trên mọi máy để bàn. Một lúc nào đó bạn thấy trường hợp các biểu tượng đang nằm yên tại vị trí bạn mong muốn, rồi khi chơi một trò chơi và độ phân giải màn hình tạm thời bị thay đổi đồng thời vị trí của các biểu tượng đó bị xê dịch.

Nếu các biểu tượng chạy toán loạn và bạn muốn khôi phục chúng trở về vị trí cũ như lúc đầu, hãy sử dụng SaveMyDesktop . Phần mềm miễn phí này lưu lại các vị trí của biểu tượng màn hình và sẽ khôi phục lại chúng về nguyên vị trí sau khi bạn thực hiện thay đổi gì đó trên màn hình.

Tiện ích Tweakomatic

Bạn sẽ rất hài lòng với Tweakomatic của Microsoft. Tiện ích này tương tự như TweakUI của Microsoft là một phần mềm miễn phí dành cho XP. Tôi muốn nhấn mạnh rằng công cụ này (thực chất là các tập lệnh thiết bị quản lý Windows) dành cho người dùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dù bạn là người mới dùng hay một chuyên gia thì cũng cần kích hộp kiểm chấp nhận mọi điều khoản dài dòng rồi tải xuống công cụ này.
-----------------------------------
Đăng tin bán nhà, mua nhà tại mua nha,ban nha.com
Về Đầu Trang Go down
http://www.votauthuy.org
 
Thủ thuật sử dụng máy tính nhanh hơn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Nhanh tay để sở hữu Biệt thự đẹp,giá ưu đãi tại Bình Dương 0986 196 404
» Khi nào cần phải sắp xếp lại phong thủy ? Hỏi đáp Nhanh với chuyên gia Phong thủy
» Cách đăng tin rao vặt Bất Động Sản lên top Google, Miễn phí, Hiệu quả cao
» CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHANH CĂN HỘ CHUNG CƯ 4B TẦNG 4 THÁP B CHUNG CƯ THÁP ĐÔI 18 PHẠM HÙNG GIÁ 21 TRIỆU/m2
» CODE Mount Insanisteed lấy nhanh kẻo hết

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN KỸ SƯ TÀU THỦY VIỆT NAM-VIETNAMESE SHIPBUILDING AND ENGINEERING FORUM :: TỔNG HỢP :: TIN HỌC THƯỜNG THỨC :: MẸO VẶT MÁY TÍNH-
Chuyển đến 
THỐNG KÊ DIỄN ĐÀN
LƯỢT TRUY CẬP
Top posters
DSC-Marine Co.,LTD (961)
 
Nguoihatinh (527)
 
shippro (415)
 
Nguyễn Thanh Nghị (317)
 
tanduong028 (287)
 
quangthu (247)
 
nguyenxuanviet (235)
 
Anh2Long (197)
 
KENT0906 (196)
 
Hồng Thất Công (188)
 
DÀNH CHO QUẢNG CÁO
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ DSC-MARINE.
DỊCH VỤ THIẾT KẾ, ĐÓNG MỚI VÀ SỬA CHỮA TÀU
CÔNG TY TNHH BON VÀNG - THI CÔNG CHỐNG ĐẠN VỎ TÀU, GIA CƯỜNG KẾT CẤU, CHỐNG THẤM NGƯỢC
DỊCH VỤ TỪ DIỄN ĐÀN KỸ SƯ TÀU THỦY VIỆT NAM
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BẰNG CÁCH BẤM VÀO ĐÂY !